Cảm tưởng của bệnh nhân

Lời cảm ơn!
Tôi là Nguyễn Văn Nam 45 tuổi. Tôi bị viêm xoang 2 năm uống thuốc nhiều nơi không khỏi, được người giới thiệu tới sản phẩm Viên uống thảo dược viêm xoang viêm mũi – Sinus Plus của quý công ty. Tôi đã tin dùng trong 3 tháng thì bệnh khỏi hẳn. Tôi vô cùng biết ơn các bác sĩ và dược sĩ quý công ty. Chúc toàn thể các cán bộ nhân viên công ty sức khỏe và hạnh phúc! (Nguyễn Văn Nam – Hải Phòng)

 

Xin cảm ơn các bác sĩ, dược sĩ!
Tôi là Nguyễn Thanh Phước thôn Mạc Động, xã Tân Dân, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương. 43 tuổi
Bị xoang mũi dị ứng từ bé, cứ thay đổi thời tiết là bị tắc mũi, đau đầu, chảy dịch xuống cổ. Đi khám ở bệnh viện tai mũi họng kết luận là viêm xoang trán, họng luôn bị viêm khạc đờm vì quá nhiều dịch.
Được các bác sĩ và dược sĩ khám và phát thuốc miễn phí trong đợt làm từ thiện phát thuốc chữa bệnh cho nhân dân tại Hải Dương. Tôi đã sử dụng hết 2 tháng thuốc các bác sĩ phát, tôi thấy bệnh giảm rõ rệt. Tôi đã mua thêm 2 tháng thuốc nữa điều trị. Sau khi dùng thuốc liên tục 4 tháng bệnh đã khỏi hẳn, thay đổi thời tiết không tắc mũi đau đầu nữa. Tôi vô cùng vui mừng và biết ơn các bác sĩ, dược sĩ của quý công ty. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và chữa được nhiều bệnh khó giúp nhân dân. (Nguyễn Thanh Phước)

 

Lời cảm ơn

Tôi là Nguyễn Minh Tuấn. Địa chỉ : Hạ Long, Quảng Ninh – 36 tuổi.
Tôi bị viêm mũi dị ứng đã nhiều năm chữa đâu cũng không khỏi, tiến triển thành Viêm Xoang dị ứng, tắc mũi liên tục và chảy dịch. Nội soi mũi có polip nhỏ và cuốn mũi phì đại nhiều đêm chỉ thở bằng mồm nên môi khô cong và nứt nẻ. Tình cờ tôi biết được sản phẩm Thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng – Sinus plus của công ty CP dược phẩm Quốc tế Á Châu hợp tác nghiên cứu cùng Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc. Tôi đã trực tiếp liên hệ với Giám đốc Thạc sĩ, dược sĩ Trịnh Thị Mùi và được trực tiếp Giám đốc tư vấn sức khoẻ cho tôi, tôi rất tin tưởng và khâm phục về trình độ hiểu biết và sự ân cần niềm nở, chu đáo của Thạc sĩ Mùi. Chị giải thích cho tôi cơ chế bệnh một cách chi tiết, cách chữa và phòng bệnh. Tôi rất tin tưởng nên chỉ sau thời gian điều trị 3,5 tháng tôi đi nội soi lại đã ổn định, hết polip không khó thở và nhức đầu nữa. Tôi xin trân trọng biết ơn Giám đốc, thạc sĩ, dược sĩ Trịnh Thì Mùi!
Chúc công ty ngày càng phát triển để giúp dân cứu đời ! (Nguyễn Minh Tuấn)

 

ĐỌC THÊM
>> Điều trị thành công bệnh viêm xoang đeo đẳng 20 năm

>> Sinus Plus đã mang tôi trở lại bục giảng như thế nào?

>> Vượt qua căn bệnh khó chịu Viêm mũi dị ứng14 Bình luận

 1. Mừng cho con says:

  Là người mẹ chứng kiến cảnh con mình khò khè hằng đêm vì chứng viêm mũi dị ứng tôi rất lo và thương con. Muốn cho con khỏi bệnh tôi đã 5 lần 7 lượt đưa cháu đến viện tai mũi họng rồi về phòng khám tư của các bác sĩ giỏi nhưng kết quả chỉ sau đợt kháng sinh thì tình trạng của cháu lại trở về trạng thái ban đầu. Tìm hiểu thông tin trên mạng được biết nhiều bà mẹ đã chữa khỏi bệnh viêm mũi dị ứng cho con bằng thuốc thảo dược sinus plus tôi cũng mua về cho cháu uống thử, kiên trì cho con theo được 6 hộp như lời bác sĩ giờ con tôi đã khỏi. Tôi rất mừng và muồn gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Mùi người đã đi theo mẹ con tôi trong suốt chặng đường điều trị bệnh. Xin cảm ơn.

 2. Hien says:

  Chau o sai gon muon mua thuoc thao duoc nay thi phai lam the nao a?

 3. Quỳnh Nga says:

  Đã có ai chữa khỏi bằng thuốc Sinus plus này cho em xin số đt hoặc email em hỏi một chút ạ? Em cugnx bị viem xoang mãn tính đã ddieuf trị bằng đủ các loại thuốc nhưng chưa khỏi. Em đang định mua thuoc này về điều trị nhung không biết hiệu quả thế nao. Email của em là quynhngatp@gmail.com

 4. huyền nguyễn says:

  em có biết đến sản phẩm sinus plus qua trang: “Fanpage Cẩm nang viêm mũi viêm xoang”. Được biết sản phẩm bắt nguồn từ bài thuốc của lương y lê văn hải, em cũng muốn thử điều trị bằng sinus plus xem có hiệu quả không?

 5. phạm minh khải says:

  Cảm ơn Sinus plus, cảm ơn các bác sĩ, dược sĩ của công ty dược á châu, Thật sự em đã được điều trị khỏi bệnh viêm xoang, Em không biết nói gì, chỉ biết nói lời cảm ơn và chúc mọi người trong công ty thật nhiều sức khỏe.

 6. Trang vp says:

  mẹ tôi bị xoang lâu năm rồi, không biết uống sinus plus có đỡ không?

  • Ds. Đỗ Đình Thắng says:

   Chào bạn Trang vp, Bạn có thể cung cấp cho tôi về triệu chứng hiện tại của mẹ bạn được không? Đau ở đâu, có bị tắc mũi, nghẹt mũi, nước mũi màu gì?

 7. Đình phong says:

  Bây giờ em muốn tư vấn về bệnh thì điện vào số 04 62 942 925 phải không ạ?

  • Ds. Đỗ Đình Thắng says:

   Đúng rồi bạn, để được tư vấn về bệnh bạn cứ gọi điện tới số 04 62 942 925, dược sĩ và bác sĩ tư vấn của công ty sẽ giúp đỡ bạn hiểu hơn về bệnh cũng như về thuốc điều trị bệnh.

 8. mỹ linh says:

  Thấy mọi người nói nhiều về sinus plus quá, chắc sản phẩm này dùng hiệu quả thật,

 9. hải băng says:

  Sao hôm chủ nhật em gọi tới số 04 62 942 925 mà không thấy ai nhấc máy gì cả, em định lấy 6 hộp về cho mẹ và bà em dùng.

  • Ds. Đỗ Đình Thắng says:

   Chào bạn Hải Băng, bạn nên gọi vào giờ hành chính nhé, chủ nhật thì bác sĩ và dược sĩ tư vấn khong mang máy theo người được, mong bạn thông cảm.

 10. thoi dang says:

  chào bạn Phạm Minh Khải bạn bị viêm xoang lâu chưa, và bạn đã điều trị bằng thuốc Sinus plus khoảng bao lâu thì bạn khỏi bệnh,bạn có thể cho mình xinso điện thoại của bạn được không

 11. Quốc hoà says:

  Cho e hỏi e bị viêm xoang dị ứng lâu năm thì có chữa đc ko ạh? E chỉ ngứa mũi, chảy dịch, ngạt mũi, hay hắt xì, cứ lạnh, khói thuốc hoặc mùi hôi thối là hắt xì liên tục ạh..mong Bs tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bình luận