Vượt qua căn bệnh viêm mũi dị ứng22 Bình luận

 1. hạnh says:

  Trước mẹ mình cũng dùng sản phẩm này rồi, dùng khá là nhiều luôn í, dạo này không thấy bà kêu bị nhức mũi hay sụt sịt mũi nữa

 2. loan says:

  Anh chị ơi dạo này mũi em tức quá, đau nữa không biết có phải bị viêm xoang không nữa.

 3. ly thùy says:

  tôi ở hà giang thì mua thuốc này kiểu gì vậy ad ơi? tôi muốn mua 4 hộp dùng thử xem thế nào, rồi mới mua tiếp.

  • Admin says:

   Hiện chúng tôi có liên kết với dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện thực hiện chuyển phát thuốc trên toàn quốc. bạn sẽ được giao thuốc tại nhà, trước khi giao thuốc nhân viên chuyển phát sẽ điện trước cho quý khách hàng.
   bạn đặt mua thuốc qua số điện thoại:
   Hà Nội: (04)62 942 925
   TP. HCM: (08)66 812 933
   bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán: Thanh toán trước qua chuyển khoản hoặc Thanh toán khi nhận được thuốc (COD).
   – Với khách hàng chọn hình thức thanh toán khi nhận được thuốc (COD): khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí thu hộ bằng 3% tổng giá trị đơn hàng. Nếu khách hàng thanh toán trước qua chuyển khoản thì sẽ không mất khoản phí này.
   – Với những đơn thuốc đủ liệu trình từ 01 tháng trở lên bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ cước vận chuyển (miễn phí cước vận chuyển) áp dụng từ 01/01/2015. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản tại các ngân hàng chi nhánh ở Hà Giang:
   Viettinbank, Vietcombank, BIDV, Agribanks
   Cảm ơn bạn chúc bạn nhiều sức khỏe.

 4. mẹ linh says:

  bác sĩ ơi con em mới 10 tuổi vậy không dùng được sinus plus à, em muốn cho con dùng sản phẩm này quá, vì em cũng điều trị sản phẩm này rồi, uống đỡ nhiều. Cho em hỏi: liệu em cho con dùng giảm liều đi có đường không vì nó 10 tuổi rồi cũng khá là lớn rồi mà.

  • xuân vinh says:

   chị ơi, chị uống bao nhiêu hộp vậy? uống khỏi hẳn không chị, em mới dùng sản phẩm này nên chưa cảm nhận được nhiều. Hy vọng uống thêm thì sẽ khỏi.

 5. says:

  Em cũng mua sẩn phẩm sinus plus này ở hiệu thuốc gần nhà, chị nhà thuốc còn cho em tờ thông tin chi tiết cảu sản phẩm này, thấy bảo điều trị tốt nên em mới mua về.

 6. puca béo says:

  tôi bị viêm mũi dị ứng liệu có dùng được sản phẩm sinus plus này không vậy?

 7. hieu says:

  thành phần của sinus plus có gì mà hiệu quả điều trị tốt vậy mọi người? có phải là Tân di là vị thuốc chính không vậy?

 8. vũ quốc anh says:

  Anh chị cho em hỏi, một hộp sinus plus có bao nhiêu viên vậy?

  • Tuấn vũ says:

   Một hộp sinus plus là 50 viên nang mềm bạn à, tôi cũng đang điều trị đây này,

   • Liên thùy says:

    @Tuấn vũ: bạn dùng lâu chưa vậy? bao nhiêu hộp rồi, có hiệu quả không thế, mình mới bị xoang nhưng chưa biết mua sản phẩm nào để điều trị cả.

 9. Trinh Thái says:

  mọi người ơi tôi biết trang này nhiều thông tin về viêm xoang hay lắm các bạn cùng tham khảo nhé:“Cẩm nang viêm xoang” và; “bác sĩ viêm mũi viêm xoang”.

 10. mạnh Tương says:

  Ai bị xoang rồi thì chắc hiểu được cảm nhận này của tôi , khó chịu không tả nổi, nước mũi chảy suốt ngày, lại vừa hôi vừa tanh.Đầu cũng đau nữa. Nhưng từ khi tôi dùng sinus plus thì triệu chứng đó đã giảm đi rất nhiều. đây là chia sẻ thật lòng của tôi. công nhận sản phẩm này tốt các bạn à. vì tôi đã từng trải qua rồi nên hiểu được căn bệnh này, nên tôi viết vài dòng chia sẻ để mọi người cùng biết sản phẩm tốt thực sự. Đây là số điện thoại của tôi. các bạn có thể liên hệ nhé: 0978566535

 11. Đinh duyên says:

  Sinus plus này hiệu quả thật đấy, con trai mình dùng mà nó đõ hẳn rồi , khoảng 5 – 6 tháng nay không tái phát lại, đang mùa đông mà vẫn chưa thấy nó có hiện tượng xoang tái phát

 12. vui khỏe có ích says:

  Đã ai dùng sản phẩm Xoang bách phục chưa vậy? sản phẩm đó có tốt không?

  • bảo says:

   Trước tôi định mua sản phẩm xoang bách phục nhưng thấy mọi người chê nhiều quá nên thôi không mua nữa, giờ tôi đang dùng sản phẩm sinus plus.

 13. Hiền thu says:

  xin hỏi mọi người có ai có mẹo dân gian chữa xoang không vậy?

 14. cuốn theo chiều gió says:

  xoang này khó chữa lắm mọi người, mẹo dân gian không chữa khỏi được đâu, chỉ giảm một phần thôi..

 15. hoàng mai says:

  có ai đã từng chữa nhiều nơi mà không khỏi viêm xoang không điểm danh cái đi?

Bình luận